Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Được mời ăn tối tại biệt thự của Trump, Feng Delun nhờ ông giúp đỡ khẩn cấp |

Được mời ăn tối tại biệt thự của Trump, Feng Delun nhờ ông giúp đỡ khẩn cấp |

thời gian:2024-05-31 19:38:40 Nhấp chuột:190 hạng hai
Bài 3 cây

Sau khi Feng Delun kết hôn với Shu Qi vào năm 2016, anh hiếm khi ra mắt tác phẩm mới. Tuy nhiên, với tư cách là một diễn viên và đạo diễn, anh vẫn tiếp tục nghiên cứu và đầu tư vào công nghệ mới, đồng thời có kế hoạch sử dụng Metaverse để làm phim. Gần đây anh được mời sang Mỹ tham gia diễn đàn "Web3", đồng thời cũng tham dự bữa tối tại biệt thự riêng của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Không ngờ lại bị đối phương đặt câu hỏi, đối phương vội vàng hỏi. một tổ chức tư vấn để giúp anh ta.

Feng Delun gần đây đã được mời đến Hoa Kỳ để tham dự bữa tối tại biệt thự riêng của Trump, được tổ chức tại Mar-a-Lago ở Florida. Giá thị trường của địa điểm này là khoảng 36 triệu đô la Singapore. Đây là lần đầu tiên anh đến Florida và anh vui vẻ đăng những bức ảnh về bãi biển ngập nắng.

Anh ấy đã tải lên một video cách đây vài ngày. Trump vốn đang phát biểu trên sân khấu nhưng bị Feng Delun giơ tay và hỏi: "Chúng ta chỉ có thể sử dụng Bitcoin để mua sắm thôi à?" trong bài kiểm tra và thậm chí còn nhờ think tank bên cạnh giúp đỡ. Anh ấy hào hứng quay camera về phía mình và mỉm cười đầy tự hào với vẻ mặt rất nghịch ngợm.

Bài 3 cây

Trên thực tế, Feng Delun đã thành lập Imaging Studio vào năm 2022 và tuyên bố rằng ông sẽ kết hợp phim với Metaverse, hy vọng rằng thông qua việc phát triển các nhân vật NFT, người chơi có thể tự do dạo chơi trong thế giới trực tuyến.

Mặc dù mức độ phổ biến của NFT gần đây đã giảm đáng kể nhưng nhiều người sáng tạo vẫn tiếp tục đầu tư vào các ý tưởng mới và mong muốn có thêm nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình trong tương lai.

Bài đăng được chia sẻ bởi Stephen Fung von Delun (@stephenfungible)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bocvk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bocvk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức ã đăng ký Bản quyền