Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Yang Zhilong chi 80.000 Đài tệ để xây một nhà vệ sinh tuyệt đẹp trong khu ẩm thực Lianhe Zaobao |

Yang Zhilong chi 80.000 Đài tệ để xây một nhà vệ sinh tuyệt đẹp trong khu ẩm thực Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 20:26:11 Nhấp chuột:100 hạng hai

Nghệ sĩ địa phương Yang Zhilong đã gia nhập ngành phục vụ ăn uống trong những năm gần đây và đang nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Gần đây, anh ấy đã chi một khoản tiền khổng lồ 80.000 RMB để xây dựng nhà vệ sinh có máy lạnh. Để làm hài lòng người dùng, họ đã dọn dẹp 5 nhà vệ sinh. nhiều lần một ngày!

Yang Zhilong và bốn đối tác gần đây đã mở một cửa hàng mới "Chợ Tan Xiangcai" ở khu công nghiệp phía đông. Có 51 bàn trong khu ẩm thực, mỗi bàn có sức chứa 8 người. có thể dùng bữa ở đó.

7 Up Down

Yang Zhilong đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo này ngày hôm qua rằng anh ấy đã chi số tiền rất lớn để xây dựng nhà vệ sinh có máy lạnh. Anh ấy nói rằng người chủ đã đưa ra yêu cầu và hỏi liệu nhà vệ sinh có thể được nâng cấp hay không: “Khi chúng tôi Lần đầu tiên mua lại nơi này, những người chủ hỏi chúng tôi liệu chúng tôi có thể nâng cấp nhà vệ sinh hay không. Kế hoạch ban đầu là lắp đặt máy điều hòa không khí cho toàn bộ khu ẩm thực, nhưng chúng tôi chưa nghĩ đến việc lắp đặt nó trong phòng tắm, nhưng không gian quá lớn và không gian quá lớn. chi phí cao. Chúng tôi không thể làm được nên chúng tôi nghĩ đến việc lắp đặt nó trong nhà vệ sinh, nơi ít nhất có máy điều hòa."

Yang Zhilong thừa nhận rằng việc cải tạo nhà vệ sinh đã vượt quá ngân sách, “Tôi không ngờ giá lại cao đến thế. Tôi nghĩ là 40.000 nhưng nhà thiết kế nói với chúng tôi rằng sẽ là 80.000. Nhưng vì có ý tưởng này nên chúng tôi không thể lùi bước nên chúng tôi đã đưa ra. thiết kế theo phong cách mà chúng tôi muốn và họ cho chúng tôi xem mẫu sau khi hoàn thành nó."

7 Up Down

Anh ấy nói rằng anh ấy quyết định chọn một phong cách lộng lẫy vì khu ẩm thực là sự kết hợp giữa các trung tâm đồ ăn nhanh và đồ ăn ướt ở khu Những năm 1980 và 1990, đối với thị trường, tôi hy vọng sẽ thay đổi bồn cầu để nó hấp dẫn hơn, sản phẩm và hiệu quả cuối cùng cũng đạt yêu cầu.

Nói về nhà vệ sinh công cộng, tờ báo này trước đây đưa tin rằng theo khảo sát, khoảng 60% người Singapore không hài lòng với sự sạch sẽ của nhà vệ sinh công cộng tại các quán cà phê và trung tâm bán hàng rong ở địa phương. Khảo sát cho thấy 61,3% người dân Trung Quốc không hài lòng hoặc rất không hài lòng với sự sạch sẽ của nhà vệ sinh quán cà phê; 57,1% có cùng quan điểm về nhà vệ sinh ở các trung tâm bán hàng rong;

Tính đến tháng 2 năm nay, chỉ có 90 trong số 1.300 quán cà phê địa phương đạt tiêu chuẩn 3 sao (chiếm khoảng 7% tổng số); chỉ có 38 trong số 108 quán cà phê bán rong đạt tiêu chuẩn 3 sao; tiêu chuẩn sao (chiếm khoảng 7% trong tổng số).

Dọn dẹp 5 lần một ngày

Hỏi Yang Zhilong, nhà vệ sinh có máy lạnh ở khu ẩm thực mới sẽ được dọn dẹp như thế nào để làm hài lòng công chúng?

据台湾媒体了解,胡瓜不接受民视另补时段的协商办法,民视决定赔钱解决,计算自《超》接档后的三个月空窗期,金额约600万台币(约25万新元)。不过,胡瓜不认同民视计算赔偿金的方式,他要求赔偿的金额为,每次合约中的两年费用,以他每集50万台币(约2万1000新元)主持费计算,约为5200万台币(约216万新元)。因两方对于赔偿金额的差异认知,导致赔偿停摆。

即便如此,目前身在西班牙开演唱会的泰勒丝仍未对中东局势作出任何表态,因而被网民骂爆。

最近,林明伦一家六口一起出镜录制节目,大儿子道恒因高颜值受网友追捧,林明伦笑言从来不排斥让孩子们进入演艺圈,但儿子们对这行兴趣缺缺,大儿子尤其内向寡言,“他有时也不愿意让我拍摄,反而女儿沁恩最有兴趣,目前也在大学修读电视与电影制作”。

Anh ấy nói rằng ban đầu anh ấy dự định dọn dẹp gần ba lần một ngày, nhưng bây giờ đã tăng lên gấp năm lần. “Nó sẽ bẩn khi có nhiều người, nó không giống như một khách sạn. nơi luôn có người dọn dẹp ở đó. Tôi nghĩ công cộng Nhà vệ sinh là của công chúng chứ không phải của tôi, nên nhà vệ sinh sạch sẽ như thế nào phụ thuộc vào sự hợp tác của công chúng và tôi hy vọng họ sẽ trân trọng cơ sở này."

Hiện tại, Yang Zhilong đang tham gia kinh doanh 4 nhà hàng, tuy nhiên anh chỉ kinh doanh nhà hàng. Nhà vệ sinh của cửa hàng mới tốn rất nhiều tiền nhưng anh cũng tiết lộ rằng điều kiện vệ sinh của nhà vệ sinh ở các cửa hàng khác cũng đạt yêu cầu. .

Ngày thứ ba khai trương, súng xịt bồn cầu bị mất trộm.

Đến ngày khai trương thứ ba, súng xịt bồn cầu của nhà vệ sinh nam bị trộm, khiến Dương Chí Long rơi vào tình trạng dở khóc dở cười.

Trong cuộc phỏng vấn, Yang Zhilong tiết lộ với các phóng viên rằng súng xịt bồn cầu trong phòng vệ sinh nam đã bị đánh cắp vào ngày thứ ba sau khi cửa hàng mới khai trương. Anh ấy nói rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi người dọn dẹp báo cáo việc đó với anh ấy. “Không ngờ lại bị trộm.” Sau này nghĩ lại, tôi đi nhiều nhà vệ sinh đều thấy mất vòi xịt, tôi mới nhận ra đây là nguyên nhân. chăm sóc, nhưng tôi chỉ có thể hy vọng mọi người có thể giữ gìn vệ sinh "

Tuy nhiên, anh ấy cũng nhấn mạnh rằng nếu nó thực sự tiếp tục bị đánh cắp, anh ấy sẽ tháo dỡ nó.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bocvk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bocvk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức ã đăng ký Bản quyền