Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Những bức ảnh cũ của bố mẹ Ke Zhendong bị lộ, làm dấy lên tranh cãi “Ai là ông bố đẹp trai hay con trai Lianhe Zaobao?”

Những bức ảnh cũ của bố mẹ Ke Zhendong bị lộ, làm dấy lên tranh cãi “Ai là ông bố đẹp trai hay con trai Lianhe Zaobao?”

thời gian:2024-05-31 19:41:57 Nhấp chuột:85 hạng hai

(Tin tức Đài Bắc) Nam diễn viên Đài Loan Ko Chen-tung gần đây đã chia sẻ những bức ảnh của cha mẹ anh khi họ còn nhỏ trên mạng xã hội Threads. Anh ấy nói anh ấy thừa hưởng nhiều di truyền của mẹ hơn. Trong ảnh, Mama Ke đang đứng trên bãi biển nhìn lại và mỉm cười đầy thần tiên. Tuy nhiên, cách hành xử của Ke Zhendong khiến bố anh không hài lòng nên anh lại đăng tải bức ảnh đẹp trai của bố mình và thay đổi câu chuyện để nói rằng cả hai bên đều được thừa kế.

Ke Zhendong đăng ảnh cũ của mẹ anh chụp ở bãi biển. (Internet)

Sau khi xem lại những bức ảnh cũ của bố Ke và mẹ Ke khi còn nhỏ, cư dân mạng đã bình luận: “Không trách anh đẹp trai đến thế”, “Bố mẹ em đẹp quá”, v.v.

据台湾媒体了解,胡瓜不接受民视另补时段的协商办法,民视决定赔钱解决,计算自《超》接档后的三个月空窗期,金额约600万台币(约25万新元)。不过,胡瓜不认同民视计算赔偿金的方式,他要求赔偿的金额为,每次合约中的两年费用,以他每集50万台币(约2万1000新元)主持费计算,约为5200万台币(约216万新元)。因两方对于赔偿金额的差异认知,导致赔偿停摆。

即便如此,目前身在西班牙开演唱会的泰勒丝仍未对中东局势作出任何表态,因而被网民骂爆。

最近,林明伦一家六口一起出镜录制节目,大儿子道恒因高颜值受网友追捧,林明伦笑言从来不排斥让孩子们进入演艺圈,但儿子们对这行兴趣缺缺,大儿子尤其内向寡言,“他有时也不愿意让我拍摄,反而女儿沁恩最有兴趣,目前也在大学修读电视与电影制作”。

此外,琦琦最近也在小红书分享美国旅行打卡的美相,写下:“下雨后的纽约”,也让人认为琦琦是陪女儿到当地上学。

由于女员工无意与宥胜接触,宥胜3月6日再次透过友人传LINE:“我明白你不愿再与我接触,并希望尽快不再有瓜葛,虽然很遗憾不能当面致歉,但依然感谢你的聆听与理解,对于当时的误会,我真的感到非常抱歉。但在我向律师请教‘该如何尽快结束而不再打扰女方时’,律师依照法庭经验所提出的建议,我可能还是要向你解释一下,并直接告知我们律师在法庭上将会提出的问题,好让你有心理准备,不用面临无谓的压力。在法庭上,因为去年九月我们各自向检察官提供了一些证词,所以法官会依照这些内容再次问讯,但究竟要如何回答才能让我们彼此不用互相攻击,却又可以让法官满意,尽速审判并结束一切?下面档案是我们律师所提供的问答建议,如果你愿意参考,并朝这个方向与法官沟通,那彼此的回答就不会违反我们曾经说过的话,也不会再有空间被有心人乱做文章,而导致官司可能必须持续延长。”

这些百万级网红行事高调,且常以“炫富”吸引眼球。“住着占地五亩的豪宅花园”、“喜欢乘坐头等舱环游世界”、“热衷于在各国奢侈品门店购物”是他们创作的核心内容。然而,看似漫不经心的分享,很可能是精心设计的剧本。让我们一同盘点因“太嚣张”而被封杀的网红们。

Ngưu Ngưu giành nhà cái

Một cư dân mạng khác hỏi trên diễn đàn "Dcard" của Đài Loan: "Không biết bạn đã xem những bức ảnh cũ của bố mẹ Ke Zhendong mà anh ấy đăng trên Threads vài ngày trước chưa? Có thể thấy gen tốt của Ke Zhendong như thế nào "Đã đến!" Cư dân mạng này chỉ ra rằng mặc dù những bức ảnh này sau đó đã được khôi phục bằng AI do tuổi tác nhưng điều này không làm giảm đi vẻ ngoài ban đầu của chúng. không khỏi ngưỡng mộ: "Từ nhỏ cô ấy đã đẹp như vậy rồi".

Sau khi bài viết này của Dcard bị phanh phui, các bình luận bên dưới đã gây ra một cuộc tranh luận. đẹp trai hơn con trai mình.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bocvk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bocvk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức ã đăng ký Bản quyền