Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Hãy đối xử với cô ấy như con gái. Liu Qianyi từng là giáo viên dạy toán của Huang Lianhe Zaobao |

Hãy đối xử với cô ấy như con gái. Liu Qianyi từng là giáo viên dạy toán của Huang Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 20:20:15 Nhấp chuột:53 hạng hai

Liu Qianyi từng là gia sư toán tiểu học của Huang Huyền Đình và Liu Qianyi coi cô như con gái của mình.

Cách đây vài ngày, trên Internet có một đoạn video phỏng vấn Lưu Thiên Nhất và Hoàng Huyền Đình. Trong cuộc phỏng vấn, Hoàng Huyền Đình đã tiết lộ rằng Lưu Thiên Nhất là giáo viên dạy toán của cô. rằng sự giao thoa giữa hai người trong cuộc phỏng vấn không chỉ là sự hiểu biết ngầm mà còn là tình yêu đích thực giữa hai người được bộc lộ, và khi cuộc trò chuyện trở nên rất sâu sắc, cả hai đã rơi nước mắt.

Andar Barhar

Làm thế nào mà Liu Qianyi lại trở thành giáo viên dạy toán của Huang Huyền Đình? Vì tò mò, gần đây các phóng viên đã yêu cầu Liu Qianyi tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra.

Hóa ra Liu Qianyi và Lin Meijiao, mẹ của Huang Xiangting là bạn tốt của nhau. Lin Meijiao thường đưa con gái của mình đến trường quay cùng nhau. Khi được phỏng vấn, Liu Qianyi nói: "Cả hai chúng tôi đều có con và chúng tôi thường nói về điểm số của con mình, và đó là lý do chúng tôi biết điểm toán của cô ấy không tốt". Huang Huyềnting cười và nói: "Điều đó khá rõ ràng, hãy nhìn vào tôi." Mặt anh ấy biết tôi không giỏi toán."

Về lý do tại sao anh ấy dạy toán cho Hoàng Huyền Đình, Liu Qianyi nói: "Ba đứa con của tôi lớn hơn Huyền Đình. Khi chúng chuẩn bị rời trường tiểu học. Kỳ thi (PSLE), tôi đã giúp các em dạy kèm. Hiệu trưởng trường tiểu học Aitong nơi các em theo học rất giỏi. Ông đã giúp phụ huynh chúng tôi sắp xếp bài học và dạy chúng tôi cách giúp con mình dạy kèm môn toán và chuẩn bị cho PSLE."

Liu Qianyi nói rằng qua chương trình giảng dạy, tôi đã học được rất nhiều kỹ năng nên khi biết điểm toán của Huang Huyền Đình không tốt, tôi đã nghĩ rằng mình có thể giúp được cô ấy “Tôi không ngờ môn toán của cô ấy thực sự giỏi. tệ, và tôi vẫn không thể dạy tốt cô ấy. Tôi vẫn nhớ rằng khi cô ấy lớn lên, chúng tôi có một lần khi cô ấy nhắc đến việc tôi là giáo viên dạy toán của cô ấy, hóa ra áp lực lớn nhất của cô ấy lúc đó là phải nhìn vào đôi mắt mong đợi của tôi. , hy vọng cô ấy có thể trả lời thành công câu hỏi "

Liu Qianyi hài hước nói: "Hóa ra phần lớn thời gian, cô ấy không phải nghĩ cách trả lời các câu hỏi mà là nhìn vào mắt tôi."

晴空鸟称:“感谢在司法程序中,检察官审阅我方提出之事证,确认炎亚纶并无强制性交、偷拍、散布影片与恐吓一事,而于审理中法官对于合意拍摄影像等事实,亦了解炎亚纶是因不熟悉法律,且积极与告诉人和解,最终给予缓刑处分。”

据悉,蔡少芬在香港、北京、上海及张晋家乡重庆等地都有物业,大部分物业作收租用途。有指蔡少芬买楼不但为了保值,更是为了小朋友着想,目的是包抄港九名校网,为子女升学铺路,又可以有更大的居住及活动空间。

儿子选在5月28日出生,陈熙锋笑说“528我要发”,觉得儿子很会选日子。这一次他也特别让太太替儿子剪脐带。

萧亮早在1993年已移民加拿大,2000年与太太离婚后回流香港,并重返无线。他曾演出剧集《绝世好爸》《隔世追凶》《皆大欢喜》等,代表作包括2000年《男亲女爱》中所饰演的律师楼老板“CK”罗中坚一角。

宏荣近年在演艺事业上有出色表现,且频频入围国际影展的演技奖项,为何会想要“转行”?难道是上个月失意《红星大奖2024》的“最佳男配角”一奖而“心灰意冷”?

Andar Barhar

新垣结衣也否认传言,她还说,看到老公被诽谤、中伤和攻击,让她十分难受,不希望这样的事情再发生,也不希望再有其他人有同样的遭遇。

Huang Xuânting cho rằng Liu Qianyi là một giáo viên đáng yêu, "Anh ấy sẽ mua những cuốn sách bài tập toán đó và tự làm. Làm trước, sau đó nghĩ cách dạy tôi, rồi dạy tôi. Cuối cùng , Tôi đạt điểm C môn toán. Nếu không có sự giúp đỡ của mọi người, tôi có thể đã trượt."

"Ngoại trừ môn toán, tôi đạt điểm C. Tôi cũng học được một số kỹ năng diễn xuất từ ​​Anh Qianyi. Chúng tôi đóng vai cháu trai trong ". Ký sinh trùng". Anh ấy rất thích diễn viên nên chúng tôi hoàn toàn có thể nhập vai rất nhanh trong quá trình quay phim. Tôi thực sự hy vọng có cơ hội được xem nó. Anh ấy đóng một nhân vật trẻ hóa nên tôi nghĩ nó sẽ rất dễ thương ."

Huang Huyền Đình: Liu Qianyi là một người bạn tốt và có thể nói chuyện thoải mái.

Đối với Huang Huyền Đình, Liu Qianyi là một người bạn rất tốt và cô ấy có thể nói chuyện thoải mái từ khi còn nhỏ. Khi trò chuyện với anh ấy, Dù có nói chuyện gì thì đối phương cũng sẽ không cho rằng mình ngây thơ, bây giờ hai người sẽ hẹn nhau đi ăn tối.

Lưu Thiên Ý đối xử với Huang Huyền Đình như con gái và cho rằng cô ấy là một đứa trẻ rất nhạy cảm, "Vì hoàn cảnh gia đình và việc cô ấy dành nhiều thời gian với những người lớn như chúng tôi khi còn nhỏ, nên cô ấy bị ảnh hưởng bởi mọi thứ. Tiếp theo, suy nghĩ của cháu trưởng thành hơn so với những đứa trẻ cùng tuổi khác. Chúng tôi cũng thảo luận về diễn xuất nên điều này sẽ giúp ích cho kỹ năng diễn xuất của cháu."

Khen cháu rằng " cháu có kỹ năng diễn xuất và ngoại hình. cần thêm kinh nghiệm"{1.}Khi nói về kỹ năng diễn xuất của Huang Huyền Đình, Liu Qianyi đã khen ngợi cô ấy rất tốt và cho cô ấy 85 điểm cho kỹ năng diễn xuất. "Cô ấy thực sự có tài năng diễn xuất, khuôn mặt của cô ấy cũng có thể khiến khán giả xem được câu chuyện. đằng sau nhân vật và khả năng bắt chước của cô ấy”. Cô ấy cũng rất mạnh mẽ nên khán giả sẽ tin rằng cô ấy chính là nhân vật đó. Tuy nhiên, vì còn trẻ nên cô ấy cần trải nghiệm nhiều hơn, tiếp xúc với nhiều người khác nhau hơn và ‘nhập khẩu’ một số nhân vật hoặc nền văn hóa đặc biệt mà cô ấy nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày thì kỹ năng diễn xuất của cô ấy sẽ tự nhiên nâng lên một tầm cao mới."

Ngoài kỹ năng diễn xuất, khuôn mặt xinh đẹp cũng là một điểm cộng cho các diễn viên. . Huang Xiangting cho rằng ngoại hình của cô ấy là 70 điểm, và sau khi trang điểm, cô ấy được 80 điểm. Liu Qianyi cho rằng ngoài việc xinh đẹp thì việc được khán giả yêu thích cũng rất quan trọng. khán giả sẽ vui mừng và thích cô ấy khi cô ấy đứng lên.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bocvk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bocvk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức ã đăng ký Bản quyền