Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Tham gia đại hội thể thao thiếu nhi 5 tuổi, hành động quỳ gối nuông chiều con của Feng Shaofeng bị vạch trần |

Tham gia đại hội thể thao thiếu nhi 5 tuổi, hành động quỳ gối nuông chiều con của Feng Shaofeng bị vạch trần |

thời gian:2024-05-31 19:55:45 Nhấp chuột:117 hạng hai

(Tin tức Bắc Kinh) Mặc dù Zhao Liying và Feng Shaofeng đã ly hôn được 3 năm nhưng sự tương tác "Xiangxiang" của họ với con trai luôn thu hút sự chú ý từ thế giới bên ngoài. Cách đây vài ngày, đoạn clip Feng Shaofeng tham gia đại hội thể thao do trường Xiangxiang tổ chức khi mới 5 tuổi đã được lan truyền trên mạng, có thể thấy cậu bé thậm chí còn quỳ một gối. và dùng đùi làm ghế cho con trai ngồi vào thời điểm đó.

Theo đoạn video do phương tiện truyền thông tin đồn "Cool Star Chasing Diary" của phương tiện truyền thông Trung Quốc tiết lộ, Feng Shaofeng gần đây đã xuất hiện trong khuôn viên trường để tham gia đại hội thể thao của trường Xiangxiang. Mặc áo phông trắng, đội mũ lưỡi trai đen và đeo khẩu trang, anh ấy giản dị và khiêm tốn, hòa nhập hoàn hảo vào nhóm phụ huynh mà không làm phiền người khác.

Nghĩ đến việc giành huy chương vàng trong một cuộc thi thể thao, anh ấy rất tò mò về huy chương vàng nên Feng Shaofeng đã cúi xuống và nghiên cứu nó cùng anh ấy. Nghĩ rằng chơi chán rồi, Phùng Thiệu Phong quỳ xuống đầu gối phải, để con trai dùng đùi làm ghế ngồi, thể hiện trọn vẹn dáng vẻ của một người cha tốt.

Phi điểu & Quái thú

Feng Shaofeng sau đó nhắc nhở con trai mình phải theo kịp các học sinh khác, đẩy cậu bé ra giữa đám đông để nghe giáo viên giảng và giúp con trai mở ấm nước.

Cư dân mạng: Ai nói anh ấy không phải là người cha tốt?

Sau khi chơi được một ngày, hai cha con rời sân thể thao, băng qua đường và cuối cùng lên xe. và rời đi.

Cư dân mạng để lại lời nhắn: "Ai nói anh ấy không phải là một người cha tốt? Tôi là ai mà phải chiến đấu đến chết?", "Anh ấy luôn là một người cha tốt. Vô số người qua đường đã bắt gặp anh ấy trong những khoảnh khắc ấm áp với các con của mình", "Hóa ra anh ấy đang dành thời gian cho các con của mình".

最近,林明伦一家六口一起出镜录制节目,大儿子道恒因高颜值受网友追捧,林明伦笑言从来不排斥让孩子们进入演艺圈,但儿子们对这行兴趣缺缺,大儿子尤其内向寡言,“他有时也不愿意让我拍摄,反而女儿沁恩最有兴趣,目前也在大学修读电视与电影制作”。

此外,琦琦最近也在小红书分享美国旅行打卡的美相,写下:“下雨后的纽约”,也让人认为琦琦是陪女儿到当地上学。

由于女员工无意与宥胜接触,宥胜3月6日再次透过友人传LINE:“我明白你不愿再与我接触,并希望尽快不再有瓜葛,虽然很遗憾不能当面致歉,但依然感谢你的聆听与理解,对于当时的误会,我真的感到非常抱歉。但在我向律师请教‘该如何尽快结束而不再打扰女方时’,律师依照法庭经验所提出的建议,我可能还是要向你解释一下,并直接告知我们律师在法庭上将会提出的问题,好让你有心理准备,不用面临无谓的压力。在法庭上,因为去年九月我们各自向检察官提供了一些证词,所以法官会依照这些内容再次问讯,但究竟要如何回答才能让我们彼此不用互相攻击,却又可以让法官满意,尽速审判并结束一切?下面档案是我们律师所提供的问答建议,如果你愿意参考,并朝这个方向与法官沟通,那彼此的回答就不会违反我们曾经说过的话,也不会再有空间被有心人乱做文章,而导致官司可能必须持续延长。”

Phi điểu & Quái thú

Feng Shaofeng hợp tác với Zhao Liying trong bộ phim truyền hình "Do You Know?" Bạn có biết? Được biết, "Xanh, Béo, Đỏ và Gầy" và bộ phim "Tây Du Ký: Con Gái Vương Quốc" đều là show giả trong sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh vào tháng 10/2018, cả hai đã bỏ qua việc thừa nhận tình cảm và trực tiếp tuyên bố nhận lời. chứng chỉ. Năm sau, Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai nhưng đáng tiếc đến năm 2021, cả hai lại ra tuyên bố chung tuyên bố chia tay trong hòa bình. Sau khi ly hôn, người ta cho rằng vì nhà chồng có điều kiện tài chính khá hơn nên con trai được nhà chồng nuôi dưỡng. Cả hai đều được chụp ảnh đi du lịch một mình cùng con.

Gần đây đang quảng cáo cho bộ phim "The Yellow Bird Behind!" "Feng Shaofeng" trước đó đã chia sẻ một số khoảnh khắc thân thiết với con trai, tiết lộ rằng anh sẽ nói chuyện với các con theo cách của người lớn. Anh thừa nhận ban đầu anh luôn vội vàng khi được làm bố nhưng hiện tại anh đang tận hưởng thời gian dành cho gia đình và trân trọng trải nghiệm tuyệt vời này.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bocvk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bocvk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức ã đăng ký Bản quyền