Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Leehom Wang "không có hành vi sai trái" và thắng kiện chứng thực, tài sản của anh ta không bị phong tỏa |

Leehom Wang "không có hành vi sai trái" và thắng kiện chứng thực, tài sản của anh ta không bị phong tỏa |

thời gian:2024-05-31 20:24:55 Nhấp chuột:70 hạng hai
Ngưu Ngưu 1-

(Tin tức toàn diện) Ca sĩ Đài Loan Vương Lực Hoành và vợ cũ Li Jinlei bắt đầu cuộc chiến ly hôn và kiểm soát lẫn nhau hơn hai năm trước. Thương hiệu xe hơi mà anh đại diện vào thời điểm đó ngay lập tức yêu cầu chấm dứt hợp đồng. hợp đồng và đòi 20 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,75 triệu đô la Singapore). Năm 2022, Công ty quảng cáo Shizhi Shang Bắc Kinh nộp đơn xin phong tỏa tài sản trị giá 9,01 triệu nhân dân tệ (gần 1,69 triệu đô la Singapore) của Xidong Music của Vương Lực Hoành. Vào ngày 10 tháng 5, tòa án tuyên bố Vương Lực Hoành thắng kiện và tài sản đã được phong tỏa.

Về việc thắng kiện, người đại diện Yang Wenjie của Leehom Wang trả lời: “Leehom rất biết ơn tòa án vì đã xóa tên cho anh ấy!” Anh ấy cũng nói: “Mặc dù tất cả chúng tôi đều biết chuyện gì đã xảy ra nhưng chúng tôi thấy rằng anh ấy đã như vậy”. rất lo lắng trong suốt quá trình này. Thật đáng ngưỡng mộ khi giữ được bình tĩnh, làm việc chăm chỉ để yêu thương gia đình và trở lại sân khấu thành công.”

萧亮早在1993年已移民加拿大,2000年与太太离婚后回流香港,并重返无线。他曾演出剧集《绝世好爸》《隔世追凶》《皆大欢喜》等,代表作包括2000年《男亲女爱》中所饰演的律师楼老板“CK”罗中坚一角。

宏荣近年在演艺事业上有出色表现,且频频入围国际影展的演技奖项,为何会想要“转行”?难道是上个月失意《红星大奖2024》的“最佳男配角”一奖而“心灰意冷”?

Ngưu Ngưu 1-

新垣结衣也否认传言,她还说,看到老公被诽谤、中伤和攻击,让她十分难受,不希望这样的事情再发生,也不希望再有其他人有同样的遭遇。

马六甲官方此次委任范冰冰为“旅游年大使”,是希望她当上活招牌之后,能吸引更多游客到访,尤其是中国及亚洲旅客。

Trong hai năm điều tra và xét xử vừa qua, tòa án Bắc Kinh đã không phát hiện ra điều gì. Bất kỳ cáo buộc nào về “hành vi sai trái” đối với Leehom, theo các bằng chứng, bản án nêu rõ rằng “không thể loại trừ những cáo buộc này là những bài viết phỉ báng bịa đặt”. của công ty anh ấy.

Vào tháng 12 năm 2021, Li Jinglei đã xuất bản một bài viết dài hơn 5.000 từ trên Internet, cáo buộc Leehom Wang về 12 tội danh. Vào thời điểm đó, Leehom Wang vừa xác nhận việc chấm dứt hợp tác với Infiniti Automobile và yêu cầu bồi thường. ông là người phát ngôn "ngắn ngủi" nhất trong lịch sử.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bocvk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bocvk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức ã đăng ký Bản quyền