Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Juliet đen gây tranh cãi, sân khấu "Spider-Man" bị hủy sân khấu đầu tiên |

Juliet đen gây tranh cãi, sân khấu "Spider-Man" bị hủy sân khấu đầu tiên |

thời gian:2024-05-31 21:01:04 Nhấp chuột:154 hạng hai

(Tin tức toàn diện) Vở kịch sân khấu "Romeo và Juliet" với sự tham gia của nam diễn viên người Anh Tom Holland, người đóng vai siêu anh hùng Marvel "Người nhện", trước đó đã thông báo rằng Juliet sẽ là một phụ nữ da đen. -Rivers gây tranh cãi vì sự đúng đắn về mặt chính trị quá mức. Đạo diễn Jamie Lloyd từng đưa ra tuyên bố chỉ trích đối thủ vì phân biệt chủng tộc.

Ngày biểu diễn chính thức của vở kịch là ngày 23 tháng 5. Ban đầu, vở kịch dự kiến ​​diễn ra ở London vào ngày 11 tháng 5. Vé đã được bán hết nhưng vở kịch đã bị hủy trong thời gian ngắn!

Các quan chức cho biết đã xảy ra sự cố kỹ thuật: "Do khía cạnh kỹ thuật của quá trình sản xuất cần nhiều thời gian chuẩn bị hơn nên buổi biểu diễn" Romeo và Juliet "vào ngày 11 tháng 5 năm 2024 không thể được tổ chức như dự kiến ​​ban đầu". Người giữ vé sẽ nhận được một liên kết trang web đặc biệt để đổi vé cho các buổi diễn trong tương lai, nhưng nhà sản xuất thừa nhận số lượng có hạn và có thể phải yêu cầu thêm các buổi diễn khác để đổi hết vé.

Francesca là hậu duệ của những người nhập cư từ Ghana, một quốc gia châu Phi. Cô học chuyên ngành âm nhạc tại Đại học Oxford và tham gia chương trình đào tạo của Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia Anh. Cô từng diễn xuất trong loạt phim "Bad Education" của đài BBC. .

Tài XiuTài Xiu

Cư dân mạng thẳng thắn cho rằng Juliet trong tiểu thuyết gốc là một cô gái người Ý và việc ép cô ấy "đen" là không phù hợp. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng "bôi đen" là được, nhưng ít nhất hãy tìm ai đó tốt- đang tìm cách đóng vai này.

Trong những năm gần đây, việc chọn những diễn viên phá vỡ khuôn khổ chủng tộc đã trở nên phổ biến. Trên thực tế, Romeo và Black Lily đã được dàn dựng cách đây 10 năm. Khi đó, Orlando Bloom (Orlando Bloom) đóng vai yêu tinh thiện xạ trong "Chúa tể của những chiếc nhẫn" đóng vai Romeo, còn Lá "Đen" do Condola Rashad (Condola Rashad) đóng khá xinh đẹp.

儿子选在5月28日出生,陈熙锋笑说“528我要发”,觉得儿子很会选日子。这一次他也特别让太太替儿子剪脐带。

萧亮早在1993年已移民加拿大,2000年与太太离婚后回流香港,并重返无线。他曾演出剧集《绝世好爸》《隔世追凶》《皆大欢喜》等,代表作包括2000年《男亲女爱》中所饰演的律师楼老板“CK”罗中坚一角。

宏荣近年在演艺事业上有出色表现,且频频入围国际影展的演技奖项,为何会想要“转行”?难道是上个月失意《红星大奖2024》的“最佳男配角”一奖而“心灰意冷”?

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bocvk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bocvk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức ã đăng ký Bản quyền