Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > món ăn ngon > Nhân kỷ niệm 29 năm ngày mất của Teresa Teng, người quản gia bày tỏ lòng biết ơn và khen ngợi sự chân thật, nhân hậu và xinh đẹp của cô Lianhe Zaobao |

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày mất của Teresa Teng, người quản gia bày tỏ lòng biết ơn và khen ngợi sự chân thật, nhân hậu và xinh đẹp của cô Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 21:01:35 Nhấp chuột:102 hạng hai

(Tin tức toàn diện) Lễ kỷ niệm 29 năm ngày mất của siêu sao Teresa Teng vào ngày 8 tháng 5. Trong suốt cuộc đời của cô, đầu bếp kiêm quản gia riêng Jin Mei của cô gần đây đã được phỏng vấn bởi người truyền thông cấp cao Wang Manling. Cô khen ngợi Teresa Teng là người tốt bụng. với mọi người và biết ơn sự may mắn được chăm sóc cô ấy. Cô ấy cũng thẳng thắn nói: "Tôi vẫn mơ về Teresa Teng. Ngay cả Mẹ Đặng cũng đã mơ về điều đó."

Jin Mei cũng chia sẻ một ghi chú được viết bởi Teresa Teng trong chương trình Năm tới sẽ là kỷ niệm 30 năm ngày mất của Teresa Teng. Người anh thứ ba của Teresa Teng, Deng Changfu, sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn sử dụng công nghệ AI để tưởng nhớ Teresa Teng.

Jin Mei, đầu bếp riêng và quản gia của Teresa Teng trước khi cô qua đời, hàng năm đều đến Núi Jinbaoshan của Đài Loan để bày tỏ lòng kính trọng đối với Teresa Teng. Nói về thời gian cô ở bên Teresa Teng, cô nói: “Cô ấy thực sự rất chu đáo. với tôi, và tôi không biết gì về điều đó, cô ấy đã dạy tôi rất nhiều điều."

Wang Manling cũng hỏi về số phận của hai người gặp nhau trong chương trình. Jin Mei nói: "Chị tôi là fan của Đặng Lệ Quân. Cách đây không lâu tôi đã cùng chị ấy đi dự một buổi fanmeeting. Chị ấy nói đã gây rắc rối cho tôi. Nếu không có nhiều mối quan hệ như vậy thì tình cảm của tôi đã không sâu đậm như vậy. (Teresa Teng) đã rời bỏ tôi và tôi thực sự rất buồn.”

Rummy

Ban đầu, Jin Mei không muốn nói về cuộc đời của Teresa Teng. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cũ cảm thấy rằng nếu họ không chia sẻ điều đó thì sẽ rất tiếc. công chúng sẽ không biết rằng Teresa Teng tốt bụng và tốt bụng. Jin Mei cho biết: “Chúng tôi hòa hợp với nhau mà không gặp áp lực, và cô ấy sẽ kể cho tôi mọi thứ. Ví dụ, cô ấy sẽ dạy tôi cách nấu bất kỳ món ăn ngon nào. là món kangkong xào.”

Jin Mei cũng thẳng thắn nói: “Cô ấy (Teresa Teng) đã mang lại cho tôi rất nhiều sự tự tin. Tôi vốn là người trầm tính, và có người cho rằng tôi bị câm và không thể làm được. nói, nhưng cô ấy có thể phân tích, hãy nghe tôi nói, bảo tôi đừng ngây thơ như vậy, có người chỉ đùa thôi, đừng nghiêm túc như vậy, giống như đi Paris mua đồ, bảo tôi đừng tiêu tiền bừa bãi, còn nữa. tiết kiệm nhiều hơn nếu bạn có tiền.”

Quản gia: Nhận được tin người thân trong gia đình qua đời, sợ tôi tự tử, bạn trai tội nghiệp Đặng của tôi đã rất chán nản

Jin Mei cũng nhấn mạnh rằng Teresa Teng đã luôn chăm sóc chu đáo. của cô khi nhận được tin Teresa Teng qua đời vào ngày hôm đó, cô càng thấy khó chấp nhận hơn: “Chị thứ hai của tôi sợ tôi sẽ tự tử. Lúc đó, tôi đều chết lặng và không để ý đến. biết phải làm gì. Ngược lại, mẹ (mẹ Đặng) lại bình tĩnh hơn và bảo tôi hãy chăm sóc bản thân thật tốt và đối mặt với tình huống khi mọi người rời đi."

据台湾媒体了解,胡瓜不接受民视另补时段的协商办法,民视决定赔钱解决,计算自《超》接档后的三个月空窗期,金额约600万台币(约25万新元)。不过,胡瓜不认同民视计算赔偿金的方式,他要求赔偿的金额为,每次合约中的两年费用,以他每集50万台币(约2万1000新元)主持费计算,约为5200万台币(约216万新元)。因两方对于赔偿金额的差异认知,导致赔偿停摆。

即便如此,目前身在西班牙开演唱会的泰勒丝仍未对中东局势作出任何表态,因而被网民骂爆。

最近,林明伦一家六口一起出镜录制节目,大儿子道恒因高颜值受网友追捧,林明伦笑言从来不排斥让孩子们进入演艺圈,但儿子们对这行兴趣缺缺,大儿子尤其内向寡言,“他有时也不愿意让我拍摄,反而女儿沁恩最有兴趣,目前也在大学修读电视与电影制作”。

Cô ấy nói rằng chị cả của cô ấy tình cờ cũng có mặt trong đó. Myanmar Một người bạn là một nhà sư rất thích Teresa Teng nên đã ngay lập tức giúp cô thực hiện một số nghi lễ. Sau đó, Jin Mei sống tại nơi ở cũ của Teresa Teng cho đến khi nó bị phá bỏ.

Jin Meisheng hy vọng được gặp Teresa Teng vào thời điểm đó, nhưng cuối cùng chúng tôi chỉ gặp nhau trong mơ: "Chúng tôi có nhiều điều khó quên, như cô ấy dạy tôi cách làm bánh bao và nói rằng nếu con gái không' Không biết làm bánh bao, họ sẽ không thể kết hôn, cô ấy sẽ đích thân mua một ít cho bạn trai và cô ấy rất tôn trọng bạn trai của mình."

Lúc đó, Teresa Teng và cô ấy. Bạn trai người Pháp của cô, Paul đang sống cùng nhau ở Stanley. Mặc dù sau khi Teresa Teng qua đời, thế giới bên ngoài cho rằng Paul là một người bạn trai không phù hợp qua nhiều thời đại, nhưng Jin Mei lại có quan điểm khác.

Rummy

"Vì là do cô Deng chọn. Chỉ cần cô ấy vui, đôi khi cô ấy cảm thấy thật đáng thương khi nhìn thấy anh ấy (Paul). Anh ấy chán nản đến mức thậm chí còn khóc khi trở về từ Thái Lan một mình anh ấy cũng giải thích với tôi. Cô Đặng đã nói rằng Paul đối xử với cô ấy tốt hơn những người khác. Tuy nhiên, cô ấy nói rằng hiện tại họ không còn liên lạc nữa.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bocvk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bocvk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức ã đăng ký Bản quyền