Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Chen Derong đón sinh nhật lần thứ 50 sau 5 năm ly hôn, bị nghi có tình mới với đàn ông mạnh mẽ Lianhe Zaobao |

Chen Derong đón sinh nhật lần thứ 50 sau 5 năm ly hôn, bị nghi có tình mới với đàn ông mạnh mẽ Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-31 20:38:02 Nhấp chuột:196 hạng hai

(Tin tức Đài Bắc) "Sắc đẹp của Qiong Yao" Chen Derong đã ly hôn với ông trùm bất động sản Wang Zance vào năm 2019 và trở lại độc thân vào đầu tháng 5, Chen Derong đã tổ chức sinh nhật lần thứ 50 và đăng những bức ảnh tổ chức sinh nhật của mình cùng người thân và bạn bè. . Chen Derong có ngoại hình ưa nhìn, ngoại hình vẫn bắt mắt như trước, nhưng điều khiến người ta tò mò hơn là trong bàn có một người đàn ông cơ bắp và đẹp trai mặc áo phông trắng. vai. Trong một bức ảnh khác, Chen Derong dựa vào lưng người đối diện để chụp ảnh cả hai.

“香港01”报道,范冰冰的新住所是过亿万港元(过千万新元)的半山豪宅,豪宅可俯瞰180度的维多利亚港美景。这代表,范冰冰的资产丰厚,仍享受着高品质的生活。

Đấu Ngưu Ngưu

他提到,自己一把年纪,有的是经历,希望可以协助年轻一代达到目标,少走点弯路,“自己能在这个行业生存几十年,都是观众给予的,须要延续生命,观众才会拥护,希望年轻一辈可以跟上来,发扬光大,观众继续支持,行业才有机会发展。”

Đấu Ngưu Ngưu

据台湾媒体了解,胡瓜不接受民视另补时段的协商办法,民视决定赔钱解决,计算自《超》接档后的三个月空窗期,金额约600万台币(约25万新元)。不过,胡瓜不认同民视计算赔偿金的方式,他要求赔偿的金额为,每次合约中的两年费用,以他每集50万台币(约2万1000新元)主持费计算,约为5200万台币(约216万新元)。因两方对于赔偿金额的差异认知,导致赔偿停摆。

即便如此,目前身在西班牙开演唱会的泰勒丝仍未对中东局势作出任何表态,因而被网民骂爆。

最近,林明伦一家六口一起出镜录制节目,大儿子道恒因高颜值受网友追捧,林明伦笑言从来不排斥让孩子们进入演艺圈,但儿子们对这行兴趣缺缺,大儿子尤其内向寡言,“他有时也不愿意让我拍摄,反而女儿沁恩最有兴趣,目前也在大学修读电视与电影制作”。

Người đàn ông mạnh mẽ trong bộ đồ trắng bị nghi ngờ là tình yêu mới của Chen Derong vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn. (Internet)

Một số phương tiện truyền thông và cư dân mạng Hồng Kông, Đài Loan suy đoán rằng Chen Derong đã tìm được tình yêu thứ hai nhưng cô vẫn chưa phản hồi.

Chen Derong đã đăng một bài đăng kèm theo những bức ảnh sinh nhật của cô ấy và viết: "Tối qua tôi đã có một đêm tuyệt vời, mọi người đều khỏe mạnh." Cô ấy cũng nói: "Cảm ơn người hâm mộ đã gửi cho tôi những lời chúc, video và thư. Anh hiểu tất cả, anh yêu em."

Chen Derong kết hôn với Wang Zance trong một cuộc hôn nhân chớp nhoáng vào năm 2011. Cuộc hôn nhân này được ca ngợi là phiên bản hiện đại của "câu chuyện cổ tích hoàng tử và công chúa"; vào năm 2020, Chen Derong xác nhận đơn ly hôn đã được ký vào tháng 8/2019. Em gái của Chen Derong, Chen Yarong, cho biết lý do ly hôn là do mối quan hệ thay đổi do thời gian bên nhau ít hơn và xa cách nhiều hơn nên cô quyết định trở lại làm bạn mà không có vấn đề gì với bên thứ ba. Chen Derong cũng đăng vào thời điểm đó: "Cảm ơn vì mọi cuộc gặp gỡ thực sự trong cuộc sống". Cô ấy cũng hét lên: "Công chúa không bao giờ thiếu một hoàng tử quyến rũ" và "Hãy là nữ hoàng của chính bạn", điều này dường như đang cổ vũ cô ấy.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bocvk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bocvk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức ã đăng ký Bản quyền