Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > He Junxiang đưa ra tuyên bố: Không vi phạm bất kỳ quy định nào |

He Junxiang đưa ra tuyên bố: Không vi phạm bất kỳ quy định nào |

thời gian:2024-05-31 21:01:02 Nhấp chuột:54 hạng hai

(Tin tức Đài Bắc) Nhà của nam diễn viên Đài Loan He Junxiang đã bị cảnh sát khám xét bằng phiếu khám xét vào thứ Sáu (24 tháng 5) và điện thoại di động cá nhân của anh ta đã bị thu giữ. Văn phòng công tố quận Đài Bắc sau đó giải thích rằng He Junxiang được đưa vào danh sách bị cáo vì “tội cản trở quyền tự chủ tình dục” và việc khám xét được tiến hành để đảm bảo tính toàn vẹn của bằng chứng. He Junxiang đã đưa ra tuyên bố thông qua luật sư của mình để trả lời vào chiều ngày 24.

Toàn văn tuyên bố của He Junxiang:

1. Về tin tức được truyền thông đưa ra ngày 24 tháng 5 về việc "Nơi ở của He Junxiang bị khám xét" và các tin tức khác, đó là do tiến độ của Theo hồ sơ liên lạc, điện thoại di động của ông He đã bị thu giữ để làm rõ thêm nội dung vụ án. Ông He đã hợp tác với quá trình điều tra trong suốt quá trình điều tra. sẽ giải thích trước.

这次拍《继承者》,让陈滢感到开心的是,自己结识多了几位好友。她还说,以前经纪人叫她减肥,自己就是不听,这次跟佘诗曼开工,佘诗曼会轻声细语问她“你真的要吃这么多?吃一半不行?”

2019年,张若昀和相恋多年的唐艺昕在爱尔兰举行婚礼,他的父母皆缺席。后来传出他涉1.4亿元人民币(约2607万新元)违约纠纷,当时张若昀回应“没签过约,并未收钱”,直到2021年4月因张若昀提告“合约无效”才曝光真相——竟是张健为了解决债务危机,擅自代张若昀与华策影业签约,约定华策先交付1.4亿元人民币酬劳,张若昀在期限内拍四部戏,履约后华策再付尾款。而张健领走钱,张若昀被蒙在鼓里,莫名替父背债吃官司,才会大义灭亲控告张健。

李易指出,毕竟结婚长达13年,他觉得每对夫妻有自己的相处模式,他也没有避开六月,“就是各自都很多事情忙”。

Xóc ĐĩaV8

2. Ông He một lần nữa tuyên bố rằng ông không có bất kỳ hành vi vi phạm nào với bất kỳ bên thứ ba nào. Ông yêu cầu bạn bè trong giới truyền thông ngừng lan truyền các báo cáo sai sự thật và lãng phí nguồn lực xã hội.

Xóc ĐĩaV8

3. Trong quá trình điều tra, ông He hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc không công khai cuộc điều tra. Tuy nhiên, giới truyền thông đã biết trước về việc công tố viên khám xét nơi ở của ông He, điều này khiến ông vô cùng lo lắng. Anh ấy hy vọng rằng các nhân viên xử lý vụ việc có thể thông cảm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.bocvk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.bocvk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức ã đăng ký Bản quyền